Tượng Phật đá tại Non Nước


Tượng phật bằng đá Non Nước Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Tượng phật đá, tượng Phật Quan Âm bằng đá, tượng Phật Thích Ca, tượng Phật Di Lặc là sản phẩm tâm linh có ý nghĩa đặc biệt quan trong trong đời sống của nhiều người, đặc biệt là những người theo phật giáo. Tượng phật bằng đá mang đến ý nghĩa về sự may mắn, bình yên….bởi vậy tượng phật ngoài được đặt trong các công trình như chùa chiền thì còn được nhiều người mua về đặt ở trong nhà.

Xem thêm :

Tượng Đá Non Nước ở tại Đà Nẵng

Điêu khắc Tượng Lân đá Non Nước

 

Chế tác tượng Phật bằng đá tại CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC ĐÁ XUÂN ANH

Với nguồn tài nguyên dồi dào, cùng đội ngũ điêu khắc đá chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệm điêu khắc tượng phật đá Non Nước, chúng tôi chuyên bán tượng Phật bằng đá và nhận điêu khắc tượng phật bằng đá quý theo yêu cầu. Khi đến với CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC ĐÁ XUÂN ANH, quý khách sẽ được các chuyên gia điêu khắc đá của chúng tôi  tư vấn và lựa chọn các mẫu tượng và loại đá để điêu khắc tượng đá phù hợp nhất. 

Hiện tại, tại cơ sở điêu khắc đá của chúng tôi có rất nhiều các mẫu tượng đá được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng cho nhà chùa hoặc đặt thờ tại gia đình, bạn có thể lựa chọn tùy thích theo ý muốn.

 

tượng phật đá non nước

Các mẫu tượng Phật bằng đá đẹp

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát

 

Tượng 214

 

Tượng Phât 211

Tượng Phật Thích Ca

Tượng Phật Di Lặc 209

Tượng Phật Di Lặc

Tượng Phật Di Lặc 208

Tượng Phật Di Lặc

Tượng Phật Quan Âm 206

Tượng Phật Quan Âm

 

Tượng Phật 203

Tượng Phật

Tượng Phật Quan Âm 202

Tượng Phật Quan Âm

 

Tượng Phật đá là một sản phẩm biểu trưng của thế giới phật pháp nhiệm màu không chỉ tại Việt Nam mà còn tại nhiều quốc gia châu Á khác. Tại Việt Nam, tượng Phật bằng đá không chỉ được đặt trong các công trình đền chùa mà còn được các cá nhân thỉnh về đặt trong nhà.

Vì là vật phẩm tâm linh nên việc sử dụng, thờ cúng tượng Phật đá cần phải tuân thủ những quy tắc nhất định.

 

Ý Nghĩa Tượng Phật Đá Non Nước - Ngũ Hành Sơn

Dưới đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân tạc tượng, những sản phẩm tượng Phật bằng đá tự nhiên ra đời, mang theo đó là vẻ đẹp và cái hồn của bức tượng.

Theo quan niệm Phật giáo, tượng Phật mang đến sự bình an, may mắn và phước lành, vì vậy, bạn có thể bắt gặp tượng Phật ở rất nhiều nơi, trong các ngôi đền chùa lớn hay ngay tại những gia đình thờ Phật.

Tượng Phật có thể được tạc nên từ rất nhiều chất liệu khác nhau từ đồng thau, gỗ, thạch cao,… nhưng có giá trị thẩm mỹ và tính chất tâm linh cao nhất vẫn là tượng Phật bằng đá.

Các chuyên gia phong thủy quan niệm rằng, đá tự nhiên bản thân nó đã mang trong mình sức mạnh tự nhiên vượt trội, có tác dụng lưu chuyển những luồng khí tốt và ngăn chặn, tiêu trừ những vận khí xấu ảnh hưởng đến tiền tài và sức khỏe cho gia chủ. Bởi vậy, làm tượng Phật bằng đá được rất nhiều người lựa chọn.

Tượng Phật là một vật phẩm rất linh thiêng, do vậy, trong quá trình thỉnh tượng Phật đá đến khi sử dụng, thờ tượng Phật, bạn cần phải chú ý tránh những kiêng kỵ bắt buộc để phòng tránh những điều không may mắn cho bản thân và gia đình. Dưới đây là những điều lưu ý bắt buộc khi sử dụng tượng Phật trong thờ cúng:

Tượng Phật bằng đá sau khi thỉnh về cần được thỉnh lên chùa để sư thầy làm lễ khai quang. Sau khi khai quang xong, tượng Phật mới có tác dụng bảo vệ và đem lại sự bình an cho gia đình. Điều này là bắt buộc nếu bạn muốn thờ Phật đá trong nhà.

Tượng Phật sau khi thỉnh về tránh tuyệt đối không được khóa trong tủ kín hay két bạc giống như những món đồ trang sức giá trị khác. Điều này bị coi là hành động bất kính nhất với Phật. Nếu bạn đặt tượng Phật đá trong két bạc, gia đình sẽ xảy ra những chuyện không hay, đặc biệt là sức khỏe của trẻ nhỏ.

Những không gian riêng tư như phòng ngủ không được đặt tượng Phật hay bất cứ những tấm bùa chú phù hộ có hình tượng Phật lung tung trong không gian này. Điều đó sẽ dẫn đến việc bạn sẽ không ngủ ngon và sâu giấc, hay gặp mộng mị.

Việc thỉnh tượng Phật cần phải có dự tính rõ ràng, theo nguyên tắc nhất định, không được tự ý thỉnh một cách tùy hứng. Riêng đối với phạm vi gia đình, bạn chỉ nên thờ tối đa 3 vị Phật, phải được đặt cùng chung một bàn thờ. Sử dụng quá nhiều tượng Phật trong nhà sẽ khiến các thành viên trong gia đình thấy bất an, phân vân.

Bàn thờ Phật cũng không được đặt tùy hứng mà phải đặt ở những nơi trang nghiêm, chính giữa nhà với hướng không được quay vào góc nhà và những nơi bị cho là ô uế như phòng tắm, nhà vệ sinh,…

Nếu trong nhà có thờ bài vị tổ tiên thì nên thờ một bên và không được cao hơn bàn thờ Phật. Nếu là nhà cao  tầng thì tượng Phật sẽ được thờ ở tầng trên.

Khi thờ tượng Phật đá, phía bên dưới tượng nên đặt một đĩa giấy đỏ, bài trí lư hương, chân đèn, bình hoa và đĩa quả để tỏ lòng thành kính. Mỗi ngày bạn cần chăm sóc, lau chùi sạch sẽ, không được để bàn thờ Phật bị bụi bẩn.

CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC ĐÁ XUÂN ANH

Địa chỉ : 105 Nguyễn Duy Trinh, Non Nước, Q Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng

Điện thoại : 0979 456 129

Email : mynghexuananh@gmail.com
Website : www.damynghe.com.vn

Hotline : 0935 050 129

 

Tags: Tượng Phật đá non nước tượng phật bằng đá non nước tượng đá non nước tượng phật bằng đá tượng phật di lặc đá non nước tượng phật di lặc bằng đá tượng phật quan âm đá non nướctượng phật quan âm bằng đáXem những bài viết liên quan:

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát

Tượng Phật bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay (tượng Thiên thủ thiên nhãn Bồ Tát) bằng đá, được làm từ đá nguyên khối tại Cơ sở điêu khắc Tượng phật bằng đá Xuân Anh với giá thành t...


Tượng Phật đá tại Non Nước

Tượng phật bằng đá Non Nước Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng Tượng phật đá, tượng Phật Quan Âm bằng đá, tượng Phật Thích Ca, tượng Phật Di Lặc là sản phẩm tâm linh có ý nghĩa đặc biệt quan trong trong đời sống của nhiều ngườ...


Địa chỉ đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng

Làng đá mỹ nghệ Non Nước, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng   Làng nghề Đá mỹ nghệ Non Nước có tọa lạc ngay trong quần thể Khu Du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn. Từ lâu, Làng nghề Đá mỹ nghệ Non Nước với...


Bảng giá làm tượng đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng

Với giá gia công tại xưởng chuyên bỏ sỉ tại làng đá Non Nước, bảng giá làm tượng đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng của Cơ sở điêu khắc tượng đá Xuân Anh luôn rẻ hơn các xưởng làm đá mỹ nghệ...